Tin tức & sự kiện

Chủ đầu tư The Astro Halong Bay là ai?

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

The Astro Halong Bay do Tập đoàn Nakheel (Dubai) làm chủ đầu tư. Đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH Limitless World. Dự án đầu tư này đóng góp một phần trong quan hệ hợp tác giữa hai bên Việt Nam và UAE.

The Astro Halong Bay do Công ty Limitless World ( Việt Nam ) trực thuộc tập đoàn Nakheel là chủ đầu tư nhiều dự án hàng đầu Dubai, trong đó có đảo nhân tạo lớn và nổi tiếng thế giới (Cây Cọ), với tổng giá trị tới 140 tỷ USD.

Là một tập đoàn lớn có vốn Nhà nước của UAE hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, được thành lập từ năm 2000 và hiện đang triển khai các dự án đầu tư tại nhiều quốc gia, trong đó có nhiều dự án bất động sản nổi tiếng thế giới.

Ông Mohammed Ibrahim Al-Shaibani chủ tịch hội đồng quản trị của Nakheel
Ông Mohammed Ibrahim Al-Shaibani chủ tịch hội đồng quản trị của Nakheel

The Astro Hạ Long Bay – Chúng tôi là ai

Nakheel có trụ sở tại Dubai là nhà phát triển tổng thể hàng đầu thế giới có các dự án sáng tạo, mang tính bước ngoặt tạo thành một danh mục đầu tư mang tính biểu tượng gồm các cộng đồng tổng thể và các phát triển khu dân cư, bán lẻ, khách sạn và giải trí đóng vai trò then chốt để hiện thực hóa tầm nhìn của Dubai.

Các dự án ven biển của Nakheel, trong đó có dự án bất động sản nổi tiếng thế giới là Palm Jumerah Island (Đảo Cây Cọ). Đảo Cây Cọ Jumeirah là một nhóm đảo trải dài trên gần 20km2, nằm trong dự án xây dựng đảo nhân tạo lớn nhất thế giới.

Các dự án triển khai

Các dự án phát triển tổng thể của Nakheel trải rộng 15.000 ha, có sức chứa gần 300.000 người và cung cấp một loạt các điểm đến, điểm tham quan và cơ sở vật chất cho người dân, cư dân và khách du lịch của Dubai.

Đảo cọ – Đảo nhân tạo lớn nhất thế giới của tập đoàn Nakheel
Đảo cọ – Đảo nhân tạo lớn nhất thế giới của tập đoàn Nakheel

 

Chúng bao gồm: Palm Jumeirah, The World, Jumeirah Islands, Jumeirah Park, Jumeirah Village, Al Furjan, The Gardens, Discovery Gardens, Jebel Ali Village, Dragon City, Nad Al Sheba Villas, Warsan Village, International City, Deira Islands và The Astro Hạ Long Bay  – Ngôi sao Hạ Long.

Dự án Astro Hạ Long Bay tại Việt Nam

Dự án nằm trong Khu đô thị Ngôi sao Hạ Long có tổng diện tích khoảng 125ha, với tổng vốn đầu tư dự kiến 550 triệu USD.

Phối cảnh tổng thể The Astro Hạ Long
Phối cảnh tổng thể The Astro Hạ Long

Chủ đầu tư dự án The Astro Hạ Long là Công ty TNHH Limttless World (Việt Nam) thành lập năm 2003, do ông Abdulsalam Hohamed Saleh (SN 1966) quốc tịch Ả rập xê út là người đại diện theo pháp luật.

Theo quy hoạch, dự án The Astro Hạ Long bao gồm 363 lô liền kề, shophouse. Ngoài ra, trong khu đô thị sẽ có các khách sạn sang trọng với hệ thống thiết bị hội nghị tiện nghi, các khu căn hộ cao cấp cùng trung tâm văn hoá giải trí và giáo dục hiện đại… tất cả đều nhìn ra vịnh Hạ Long.

Có thể bạn quan tâm

098 222 8778