Tin tức & sự kiện

Các câu hỏi thường gặp với The Astro Hạ Long Bay (Phần 2)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

15. Căn 120m2 có thể chia tối đa bao nhiêu phòng?

 • Theo kinh nghiệm từ nhiều dự án sử dụng những mẫu nhà hiện đại tối giản, tối ưu công năng sử dụng như mẫu của dự án chúng ta . Trung bình chia từ 8 đến 11 phòng ngủ trong trường hợp làm khách sạn. Đối với những mẫu đặc biệt có thêm tiện ích hầm có thể lên tới 13 phòng

16. Khi nào dự án sẽ khởi công chính thức?

 • Dự án hiện đã khởi công cách đây 4 tháng. Hiện Hạ tầng cơ bản của phân khu The Astro Ha Long Bay (12 ha) đã hoàn thiện đường 75% , đã bước vào giai đoạn xây dựng nhà và đang làm tiện ích cảnh quan

17. Block sau của TT33 hiện tại đi vào thấy tầng 1 bị bịt kín, có phải block này mặt tiền ở tầng 2 và tầng 1 trở thành tầng hầm đúng không?

 • Đối với block TT32, TT33 các căn số lẻ, và các căn block từ TT01 đến TT13 hoặc những thiết kế tương tự của các TT nếu xuất hiện trong dự án đường vào nhà đều là cửa Tầng 1.
 • Và đây Thuộc dạng sản phẩm đặc biệt có thêm tiện ích, CĐT tạo concept nhà phố có thêm phần tiện ích hầm, dưới tầng 1. Mục đích tạo thêm không gian, sàn sử dụng, để khách hàng có thể làm những khu không gian riêng, kiểu hầm rượu, kho, phòng giải trí …. Với tình hình sở xây dựng đang siết chặt quy hoạch đối với đô thị như hiện nay thì việc tăng thêm 1 sàn sử dụng là rất quý giá. Và những sản phẩm như vậy trong dự án là tương đối ít .

18. Theo thông tin nhận được thì CĐT là Công ty Limitless Việt Nam thuộc Tập đoàn Nakheel (UAE), nhưng theo Luật đất đai Việt Nam doanh nghiệp nước ngoài hay có vốn đầu tư nước ngoài không thể sở hữu đất tại Việt Nam mà chỉ có thể thuê theo thời hạn. Mong CĐT giải thích rõ ràng về quyền sở hữu đất tại dự án để NVKD các đại lý có thể giải thích rõ ràng hơn đến khách hàng

 • Công ty TNHH Limitless World (Việt Nam) được thành lập tại Việt Nam, và là công ty việt Nam. Tuy nhiên được rót vốn bởi tập đoàn Nakheel.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam thông qua hình thức đầu tư xây dựng nhà ở để bán, cho thuê hoặc cho thuê mua. Trường hợp doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà theo dự án: Chủ đầu tư được quyền bán nhà ở này cho các đối tượng thuộc diện được sở hữu nhà ở tại Việt Nam theo quy định của Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản. Người mua nhà ở của doanh nghiệp sẽ được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Trên Bản đồ Quy hoạch sử dụng đất, văn bản pháp lý của tỉnh đều thể hiện rõ điều này, CĐT sẽ cung cấp cho khách hàng khi tham gia Đặt cọc, ký HĐ giao dịch.

19. Nếu bàn giao nhà không đúng tiến độ là quý IV năm 2023 thì chủ đầu tư sẽ có trách nhiệm như thế nào đối với khách hàng?

 • Nếu CĐT bàn giao không đúng tiến độ, sẽ chịu trách nhiệm theo điều khoản hợp đồng giao dịch ký với KH. Chi tiết hợp đồng giao dịch sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

20. Dự án bao giờ kí HĐMB

 • Dự kiến tối đa 9 tháng kể từ thời điểm ký VBTT

21. Vì sao khách hàng mua hai căn và đập thông lại được thay đổi thiết kế mặt ngoài

 • Khách hàng Được phép đập thông, tuy nhiên không được thay đổi thiết kế mặt ngoài.

22. Phí trả nợ trước hạn là bắt đầu tính sau khi khách hàng hết thời hạn ưu đãi đúng không?

 • Đúng. Tuy nhiên Dự kiến đến thời điểm kết thúc chương trình hỗ trợ lãi suất vay ưu đãi, sẽ có ân hạn nợ gốc.

23. Bể phốt CĐT không xây sẵn vậy khi khách hàng mua xong thì có phải đào nền để xây không? hay chỉ việc bố trí khu vực WC theo thiết kế của khách hàng là được?

 • Do mong muốn cũng như yếu tố phong thủy của tùy từng cá nhân khách hàng là khác nhau, nên phần kỹ thuật ngầm như bể nước, bể phốt sẽ do khách hàng chủ động hoàn thiện.

24. Shop để phục vụ cư dân chung cư, có thông tin xây dựng chung cư và khách sạn. Vậy bằng chứng để chắc chắn những điều đó xảy ra là phải có quyết định 1/500 nhưng bây giờ chưa có thì lấy tư liệu gì để tư vấn khách?

 • Đến thời điểm bắt đầu bán hàng CĐT sẽ cung cấp bộ pháp lý đầy đủ.

25. Đơn vị tổng thầu dự án?

 • Hiện đang là Công ty TNHH Limitless World ( Việt Nam ), tuy nhiên dự kiến sẽ có thêm đơn vị rất uy tin trong làng xây dựng, sẽ thông tin đến Đại lý sau ít ngày nữa.

26. File cad của dự án

 • Hiện Dự án không phát hành file CAD. Đã có đầy đủ tài liệu bán hàng phối cảnh 3D, tiện ích, Mẫu nhà để phục vụ bán hàng.

Có thể bạn quan tâm

098 222 8778