Tin tức & sự kiện

Các câu hỏi thường gặp với The Astro Hạ Long Bay (Phần 1)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

1. Khách hàng mua và sử dụng vốn vay bank 65%, trong thời hạn ân hạn gốc và HTLS mà khách hàng bán cho người khác thì người mua lại đó có được tiếp tục được hưởng CS HTLS và ân hạn gốc trong thời gian còn lại không? Hồ sơ vay sẽ phải làm lại từ đầu đúng không?

 • Theo CSBH dự kiến, CĐT sẽ hỗ trợ Khách hàng chuyển tiếp gói vay 1 lần. (KH mua sau tiếp tục được hưởng HTLS và ân hạn gốc trong thời gian còn lại). Về hồ sơ vay, KH cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân như bình thường theo yêu cầu cảu NH. Phí chuyển nhượng gói vay: Tùy theo quy định của ngân hàng mà khách hàng chọn lựa

2. Dự án The Astro Hạ Long Bay block TT32, TT33 các căn số lẻ, và các căn block từ TT01 đến TT13: Đường vào nhà là từ tầng 2 hay tầng 1 (Tại thực địa dự án thấy đường cao hơn cos 0.0 của nhà rất nhiều)

 • Đối với block TT32, TT33 các căn số lẻ, và các căn block từ TT01 đến TT13 hoặc những thiết kế tương tự của các TT nếu xuất hiện trong dự án đường vào nhà đều là cửa Tầng 1.
 • Thuộc dạng sản phẩm đặc biệt có thêm tiện ích, CĐT tạo concept nhà phố có thêm phần tiện ích hầm, dưới tầng 1. Mục đích tạo thêm không gian, sàn sử dụng ,để khách hàng có thể làm những khu không gian riêng, kiểu hầm rượu, kho, phòng giải trí …. Với tình hình sở xây dựng đang siết chặt quy hoạch đối với đô thị như hiện nay thì việc tăng thêm 1 sàn sử dụng là rất quý giá. Và những sản phẩm như vậy trong dự án là tương đối ít.

3. Cốt nền giữa mặt sàn tầng 1 với đường là bao nhiêu?

 • Cốt nền giữa sàn tầng 1 và mặt đường là bằng nhau. Do đại lý đang hiểu sang khái niệm khác, phần dưới tầng 1 đó là tiện ích hầm, Cửa vào hướng ĐB là một tiện tích được bổ sung không phải TT nào cũng có.

4. Cốt nền giữa các phân khu là bao nhiêu?

 • Dự án May mắn Được lợi thế về địa chất. Các Cốt nền giữa các phân khu nối tiếp nhau trung bình được tính bằng chiều cao của 1- tầng , được bố trí hài hòa chuyển tiếp giao điểm bởi những vườn treo và 45 tiện ích. Mang đến không gian và hiệu ứng thị giác liên hoàn

5. Biện pháp thi công nền móng phân khu Mensa Parkway?

 • Nhờ Địa chất của dự án được an tọa trên nền đá Gan Gà rắn chắc, là nguyên thổ 100%, CĐT lựa chọn Biện pháp thi công Đài móng, Móng Bè bê tông cốt thép ưu việt nhất hiện nay. (Đại lý lưu ý : những trường hợp móng nhà liên kề đóng cọc,khoan cọc là sử dụng cho những sản phẩm xây dựng trên đất mượn, đất đổ mới .)

6. Trong thư chào ngân hàng là được vay tối đa 75-80%. Tuy nhiên cđt hỗ trợ lãi suất 65% thôi, khách muốn vay max 80% thì có được ko ạ. 15% ko được hỗ trợ ls khách sẽ tự đóng.

 • Khách có thể vay tối đa 70- 80% (tùy Ngân hàng mà khách hàng chọn). Tuy nhiên phụ thuộc vào xếp hạng khách hàng của Bank. Hoặc khách hàng có thể vay nhiều hơn nữa nếu có tài sản đảm bảo khác và phù hợp với điều kiện của Ngân hàng

7. Trong trường hợp khách vay 65% thì ngân hàng sẽ giải ngân vào sau đợt 1 hay sau đợt 2?

 • Trong trường hợp khách vay 65% thì ngân hàng sẽ giải ngân vào đợt 2 trở đi, khách phải có đối ứng 35% để vay

8. Sau khi đóng đủ đợt 1 – 25% là đã đc ký hđmb chưa?

 • Khách hàng ký đợt 1 là VBTT. Theo CSBH dự kiến, KH thanh toán đủ 40% giá trị tiền đất (tức đợt 3), thì đợt tiếp theo (tức đợt 4) KH sẽ ký VBCN HĐMB

9. Với đơn giá 45-60tr/m2 ngoài ra có còn tiền xây ko? 2. Khi Kh trả thẳng được chiết khấu bao nhiêu?

 • Đơn giá 45-60tr/m2 là đơn giá đất, ngoài ra KH còn cần thanh toán thêm tiền xây dựng, dự kiến 5.5tr/m2 xây dựng
 • Theo CSBH dự kiến, Trường hợp KH không sử dụng gói HTLS. KH thanh toán thường sẽ được chiết khấu 6% Tổng giá trị BĐS
 • TT sớm 95%: KH sẽ được hưởng CK 6% tổng Giá trị BĐS + Lãi suất thanh toán sớm 10%/năm/số tiền/số ngày tt sớm

10. Cụ thể quy mô tổng 125ha bao gồm những hạng mục gì?

 • Quy mô tổng 125ha của dự án bao gồm: Nhiều Hạng mục Cao tầng và Thấp tầng phục vụ dân sinh để ở, du lịch, nghỉ dưỡng cùng nhiều tiện ích phục vụ cư dân Như Trung tâm thương mại, Chợ truyền thống…. .
 • Có thể nói CĐT đang ưu ái giới thiệu cho khách hàng một trong những vị trí đẹp nhất dự án. Trong giai đoạn này CĐT sẽ tập trung vào 45 Tiện ích phụ vụ cho phân khu The Astro Hạ Long Bay trước.

11. Tiến độ xây dựng dự án thực trạng ntn?

 • Dự án hiện đã khởi công cách đây 4 tháng. Hiện Hạ tầng cơ bản của phân khu The Astro Ha Long Bay (12 ha) đã hoàn thiện đường 75%, đã bước vào giai đoạn xây dựng nhà và đang làm tiện ích cảnh quan.

12. Các bên tham gia dự án là Công ty Limitless (UAE), Công ty Đầu tư bất động sản quốc tế (Mỹ) và Công ty cổ phần Việt – Mỹ Hạ Long. Trong đó, Công ty TNHH Limttless World (Việt Nam) thành lập năm 2003, do ông Abdulsalam Hohamed Saleh (SN 1966) quốc tịch Ả rập xê út là người đại diện theo pháp luật. Tỷ lệ cổ phần của Việt Mỹ HL chiếm 27% vậy điều này có rủi ro gì cho khách hàng?

 • Công ty Limitless World ( Việt Nam ) trực thuộc tập đoàn Nakheel là chủ đầu tư nhiều dự án hàng đầu Dubai, trong đó có đảo nhân tạo lớn và nổi tiếng thế giới (Cây Cọ), với tổng giá trị tới 140 tỷ USD.
 • Đây là tập đoàn lớn có vốn Nhà nước của UAE hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, được thành lập từ năm 2000 và hiện đang triển khai các dự án đầu tư tại nhiều quốc gia, trong đó có nhiều dự án bất động sản nổi tiếng thế giới.
 • Tại Việt Nam, Tổng quy mô dự án là 125ha với vốn đầu tư 550 triệu USD. Tập đoàn Nakheel là cổ đông chi phối.
 • Hiện dự án đang triển khai phân khu 12 ha, 1/10 của dự án, là số vốn quá nhỏ so Tiềm lực, thương hiệu, giá trị vốn hóa, tài sản hiện hữu, Tài chính dự trữ của Doanh nghiệp.
 • Ngoài ra ,CĐT hoàn toàn chủ động trong việc triển khai hạ tầng cơ bản của 125Ha , Bốc dỡ cải tạo hàng chục triệu tấn đất đá để tạo hạ tầng giao thông như hiện nay. Cũng như triển khai nhiều tuyến đường giao thông đấu nối mang tính chất cách mạng đô thị kết nối với những công trình biểu tưởng của tỉnh.
 • Đến nay về hạ tầng cơ bản của Phân khu The Astro Hạ Long Bay về cơ bản đã hoàn thiện 85%. Đang triển khai đến phần xây dựng nhà, Đã được sự ủng hộ, tài trợ của Ngân hàng uy tín hàng đầu việt Nam như VCB, MBB, VPB . Nên đại lý và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm

13. Về thủ tục ký kết khi đặt mua được ký kết với đơn vị nào? Tiền nộp full tài khoản CĐT hay vẫn thu ngoài một phần?

 • Khách hàng sẽ Ký kết Hợp đồng với Công ty cổ phần đầu tư Ngôi sao Hạ Long. Có Xác Nhận của Công ty Limitless World ( Việt Nam ). Tiền Nộp full về tài khoản chỉ định của CĐT là tài khoản công ty Cổ phần đầu tư Ngôi Sao Hạ Long. Mọi khoản thu đều minh bạch và kê khai thuế đây đủ, không phát sinh phần nào ngoài .

14. Chủ đầu tư có hỗ trợ khách hàng chuyển nhượng Hợp Đồng Góp Vốn khi khách đầu tư muốn đầu tư ngắn hạn không ạ? Và nếu Hỗ trợ sang tên Hợp Đồng góp vốn mấy lần và điều kiện được hỗ trợ là gì?

 • Chủ đầu tư Đồng ý hỗ trợ khách hàng chuyển nhượng Hợp Đồng Giao dịch (Có thể là VBTT/VBCN, hoặc một văn bản khác tùy từng thời điểm triển khai) khi khách đầu tư muốn đầu tư ngắn hạn.
 • Và tạm thời Hỗ trợ sang tên Hợp Đồng giao dịch 2 lần (Trong trường hợp có thay đổi sẽ có thông báo cho đại lý sau). Điều kiện được hỗ trợ là Khách hàng thực hiện thanh toán đầy đủ và Đủ tư cách nhận chuyển nhượng theo pháp luật Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

098 222 8778